Các giải thưởng

Thông tin giải thưởng: tại đây

VĂN MINH THẾ HIỂN, sinh viên Khoa kỹ thuật công trình, Giải nhì Giải thưởng Loa Thành-2017
VĂN MINH THẾ HIỂN, sinh viên Khoa kỹ thuật công trình, Giải nhì Giải thưởng Loa Thành - 2017

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc (FESTIVAL) là hoạt động giao lưu chuyên môn, nghề nghiệp và thể hiện tài năng sáng tạo của sinh viên các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kiến trúc trên cả nước.

FESTIVAL 2018 do Hội KTS Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực của Câu lạc bộ các trường đào tạo KTS trên cả nước kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội KTS Việt Nam 27/4/2018.

Đơn vị tổ chức FESTIVAL 2018: Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đề FESTIVAL 2018.

Chủ đề chung: Sinh viên Kiến trúc “Giao lưu – Sáng tạo – Hội nhập”

Chủ đề chuyên môn: “Sức sống không gian đô thị”

Thời gian diễn ra FESTIVAL 2018: Từ ngày 22/4/2018 đến 25/4/2018.

Lần đầu tiên sinh viên kiến trúc TDTu tham gia Festival và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với v\sinh viên kiến trúc cả nước.

Ban tổ chức Festival cũng ghi nhận đóng góp của sinh viên kiến trúc TDTu bằng những giải thưởng:

Phạm Hữu Quốc Đạt, giải Khuyến khích hạng mục Thiết kế nhanh B
Lý Nhất Hào, giải Nhì hạng mục Thiết kế nhanh A