Skip to main content
x
Bộ môn Kiến trúc

Ngành Kiến trúc TDTU được thành lập năm 2013, có chức năng giảng dạy và đào tạo ra những Kiến trúc sư tương lai. Bắt đầu từ năm 2015, chương trình đào tạo ngành Kiến trúc theo chuẩn đào tạo quốc tế, được tham khảo chương trình đào tạo kiến trúc của Đại học quốc gia Singapore (Nation University of Singapore). Giáo trình học và tài liệu tham khảo hầu hết được nhập từ nước ngoài, có bản quyền, đảm bảo tính chính xác, đa dạng và được cập nhật liên tục hàng năm.

Bộ môn Quy hoạch

Quy hoạch vùng đô thị đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hướng tới xếp hạng các trường đại học nằm trong Top 100 trên thế giới. Với nội dung chương trình hiện đại, linh hoạt và chú trọng rèn luyện khả năng quy hoạch tích hợp, quản lý đô thị, thiết kế đô thị đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, các công ty và nhà nước trong dài hạn. Quy hoạch vùng đô thị đào tạo ra những kỹ sư quy hoạch có tư duy và khả năng quy hoạch tích hợp.

Bộ môn Cầu đường

Đào tạo những kỹ sư có năng lực thiết kế cũng như thi công các công trình về đường sá, cầu cống, đường cao tốc, cầu vượt, nút giao thông..., có phẩm chất chính trị, tư cách đạo đức, có sức khỏe, khả năng làm việc tập thể, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước.

Kỹ sư xây dựng cầu đường có thể làm việc ở các Công ty tư vấn thiết kế, các Công ty xây dựng giao thông của nhà nước cũng như tư nhân, ở các Phòng giao thông công chánh hoặc Quản lý đô thị Quận Huyện; Sở giao thông công chánh Tỉnh, Thành phố...

Bộ môn Xây dựng

Đào tạo người kỹ sư có phẩm chất chính trị,  đạo đức tư cách, có sức khỏe, khả năng làm việc tập thể, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước.

Kỹ sư ngànhKỹ thuật công trình xây dựng được trang bị kiến thức cơ bản, các kiến thức chuyên môn cần thiết, có khả năng thiết kế, thi công, tổ chức quản lý các lọai công trình xây dựng nhằm phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, theo kịp sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, có khả năng tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công trên các công trường xây dựng nhà, xưởng và các công trình công cộng.

Bộ môn cơ sở

Bộ môn cơ sở thuộc khoa kỹ thuật công trình phụ trách một số môn cơ sở cho sinh viên đại học và cao học các chuyên ngành Kỹ thuật công trình, kỹ thuật giao thông, Quy hoạch vùng và đô thị và một số môn thuộc khoa khác như khoa khoa học ứng dụng, khoa điện...
 

Subscribe to Bộ môn