Skip to main content
x
Sinh viên ngành kiến trúc (TDTU) tham dự báo cáo chuyên đề Kiến trúc và Giải pháp hoàn thiện công trình xây dựng
Ngày 21/10/2023 và ngày 27/10/2023, Bộ môn Kiến Trúc và Câu lạc bộ UPAC đã tổ chức buổi hội thảo Kiến trúc và giải pháp hoàn thiện công trình xây dựng với sự tham dự của các thầy cô và sinh viên ngành kiến trúc.
Hội thảo Giải Pháp Chống Cháy Cho Công Trình Xây Dựng
Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên khoa Kỹ thuật công trình có cơ hội học hỏi các kiến thức mới và hiểu về các giải pháp mới trong thiết kế và thi công chống cháy cho công trình xây dựng, sáng ngày 24/03/2023 tại trường Tôn Đức Thắng, Khoa kỹ thuật công trình phối hợp Công ty TNHH FIRE PRO tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp chống cháy cho công trình xây dựng”
Sôi nổi tại Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng Công nghệ BIM trong Quản lý Dự án”
Ngày 17/3/2023 vừa qua, Khoa kỹ thuật công trình (KTCT) Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ BIM trong quản lý dự án” nhằm chia sẻ các ứng dụng tiên tiến từ thực tiễn ngành xây dựng và quản lý dự án hiện nay.
Hội thảo “Archlinexp trong kiến trúc, giải pháp sàn không dầm và bê-tông nhẹ”
Ngày 27/12/2019, Khoa Kỹ Thuật Công Trình (KTCT) thuộc trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức hội thảo chuyên đề nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên (SV) ngành kiến trúc-quy hoạch, xây dựng của Khoa tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp. Đến dự có các giảng viên (GV) của khoa, SV và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng bền vững. Đồng thời, đây là dịp để tạo môi trường học tập có chất lượng, gắn liền với thực tiễn và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa khoa, trường với chuyên gia và tổ chức nghề nghiệp.
Subscribe to HOI THAO