Hội ngành Quy Hoạch năm học 2023

Tiếp nối truyền thống ngày hội ngành cho sinh viên hàng năm, Ngày HỘI NGÀNH QUY HOẠCH năm học 2023 lần thứ 5 diễn ra từ ngày 24, 25, 26 tháng 2 năm 2023 tại Phòng D506 và camping tại Hồ Trị An. Sự kiện mang đến những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho sinh ngành Quy hoạch vùng và đô thị. Mục đích nhằm giao lưu sinh viên và cựu sinh viên các khóa, tư vấn ngành nghề và giao lưu với Thầy Cô và Cựu sinh viên, ôn lại những kỷ niệm đẹp, cũng như hướng tới các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong thời gian tới giúp định hướng và tạo động lực học tập cho các kỹ sư quy hoạch tương lai.

Sau đay là một số hình ảnh hoạt động và thông tin chi tiết:

qh6
Sinh viên có buổi gặp thân mật của tất cả các khoa, giới thiệu sinh viên khóa mới, tặng khen thưởng cho sinh viên có đóng góp cho ngành.
qh7
Cựu sinh viên chia sẻ chân thành về kinh nghiệm cá nhân quá trình học tập và làm nghề sau khi ra trường. Đây là những kinh nghiệm quý báu mà sinh viên đang trên ghế nhà trường cần học hỏi.
qh8
Planninus day 2023 ngày 24, 25, 26 tháng 2 năm 2023 đã ghi lại những dấu ấn của chúng ta
qh9
Hội ngành quy hoạch 2023