Tham dự hội thảo quốc tế và hợp tác nghiên cứu

Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ với các Trường đại học và Trung tâm nghiên cứu của Cộng hoà Liên bang Đức, từ năm 2019-2023, nhóm chuyên gia- giảng viên Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) đã tham gia Dự án quốc tế CAMaRSEC – được tài trợ bởi Bộ giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức, với chủ đề ”Nghiên cứu vật liệu thích ứng với khí hậu cho bối cảnh kinh tế xã hội ở Việt Nam”. Từ ngày 24/04 – 26/04/2023, ba giảng viên Khoa KTCT đã tham dự chuỗi Hội thảo và sự kiện tổng kết, đánh giá kết quả Dự án, thảo luận hướng phát triển tiếp theo của Dự án, cũng như mở rộng hợp tác, tạo mối kết nối nhiều lĩnh vực Kiến trúc – Vật liệu – Môi trường. Việc tham gia hội thảo và thực hiện tốt các nhiệm vụ nghiên cứu của dự án CAMaRSEC là tiền đề để giảng viên khoa KTCT trường đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục mở rộng hợp tác và thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu mới với đối tác trong thời gian tới.

PGS. TS. Ngô Lê Minh và PGS. TS. Bùi Quốc Bảo báo cáo tại Hội thảo quốc tế, ngày 24/4/2023
Giảng viên Khoa KTCT – TDTU cùng các chuyên gia-diễn giả tại Hội thảo quốc tế
Làm việc tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội  và Văn phòng Dự án CAMaRSEC