Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp & Kết nối doanh nghiệp ngành Kiến trúc

Khoa KTCT tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc, kết hợp với Kết nối doanh nghiệp vào ngày 26/3/2022. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Trường đại học Tôn Đức Thắng, ngành Kiến trúc ngày càng khẳng định mình bằng chất lượng đào tạo. Những đồ án kiến trúc đã trải qua hàng tháng trời miệt mài vất vả, vời những buổi sửa bài online vì dịch COVID-19. Vượt qua những hoàn cảnh tưởng chừng bế tắc. Vượt qua những lo âu, hồi hộp để tự tin trình bày đồ án tốt nghiệp trước hội đồng. Với sự cổ động của bạn bè, đàn em, lần lượt các đồ án với đa dạng đề tài, phong cách thiết kế, giải pháp kỹ thuật, câu chuyện nhân văn sẽ được trình bày trước Hội đồng đánh giá.

Nhân dịp này, ngành kiến trúc kết hợp tổ chức Lễ kết nối doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho các công ty tư vấn thiết kế, xây dựng và nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực và quảng bá hình ảnh. Các doanh nghiệp đã nhạy bén trong tiếp thị, hướng nghiệp, tiếp cận những nhân lực tiềm năng thông qua buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Đã có ít nhất 3 doanh nghiệp tới trao tặng các học bổng cho SV ngành kiến trúc. Đó là: Công ty LIXIL Việt Nam; Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng TRUSTARC; Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch.
Ngoài ra còn nhiều doanh nghiệp khác đến quan sát trực tiếp để tuyển dụng SV như: Công ty AWAY Việt Nam; Cty TNHH thiết kế kiến trúc và xây dựng Phúc Tân Việt; Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng A Cộng (Aplus Architects); Công ty CP tư vấn đầu tư thiết kế XD Sao Mai; Công ty Kiến trúc Nguyễn Hoàng, Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng L.D.C,…