Ký kết hợp tác giữa các Trường đại học có đào tạo ngành kiến trúc với các Văn phòng kiến trúc tại TP.HCM.

Vào ngày 24/8/2022, tại Asiana Plaza, Q Bình Thạnh, TP. HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa 8 trường đại học có đào tạo ngành kiến trúc với các Văn phòng kiến trúc tại TP.HCM. Đây là chương trình ươm mầm và tìm kiếm tài năng trẻ ngành Kiến trúc - Thiết kế của Công ty LIXIL Việt Nam, với tên gọi LIXIL Talent Match - Architecture & Design Internship 2022. Mục đích nhằm tìm kiếm những tài năng tương lai ngành Kiến trúc - Thiết kế, đồng thời đồng hành cùng các bạn sinh viên khắp cả nước trau dồi kỹ năng chuyên môn và tích lũy trải nghiệm trong thực tiễn hành nghề.

Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trưởng khoa Khoa KTCT và Phụ trách Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp&Cựu sinh viên đã tham dự Lễ ký kết hợp tác, cùng đại diện các Trường ĐH Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, ĐH HUTECH, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Văn Lang, và ĐH Việt Đức.

Chương trình hứa hẹn là điểm đến đầy ý nghĩa cho hành trình “ươm mầm” tài năng trẻ ngành Kiến trúc - Thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó có sinh viên ngành kiến trúc Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Hình ảnh Lễ ký kết MoU ngày 24/8/2022

Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng cùng các trường bạn tham dự Lễ ký kết
Trưởng khoa Khoa KTCT, ĐH Tôn Đức Thắng ký MoU với Tổng Giám đốc Công ty LIXIL Việt Nam

Thẻ