Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2022

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, Festival sinh viên diễn ra từ ngày 20-24/4/2022 tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Đoàn sinh viên kiến trúc Trường ĐH Tôn Đức Thắng gồm 3 giảng viên và 25 sinh viên ngành kiến trúc tham dự.

Đây là hoạt động giao lưu chuyên môn, thể hiện tài năng, sáng tạo và hội nhập của sinh viên kiến trúc, cũng là một hoạt động thiết thực của CLB các Trường đào tạo Kiến trúc sư trên cả nước. Festival XIII do Hội Kiến trúc sư Việt Nam chủ trì, phối hợp với trường Đại học Xây dựng Miền Trung cùng tổ chức. Đặc biệt, dự kiến có sự tham gia của 3-4 trường đào tạo kiến trúc sư nước ngoài.

Chương trình Festival gồm nhiều hoạt động thi như thiết kế Logo Festival XIII – 2022, thi Thiết kế nhanh (A&B), Thi Vẽ mỹ thuật, Thi nhiếp ảnh, Thi vẽ bích họa phục vụ cộng đồng, và Hội thảo chuyên đề về Tiềm năng phát triển đô thị biển của Tỉnh Phú Yên.

Hình ảnh đoàn GV-SV tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2022