Skip to main content
x

Sinh viên Kiến trúc khoa Kỹ thuật công trình đại học Tôn Đức Thắng đạt giải Ba Loa Thành năm 2020

Giải thưởng Loa Thành vinh danh các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các trường đại học có đào tạo ngành Kiến trúc – Xây dựng trên cả nước. Các đồ án thuộc nhiều đề tài đa dạng thuộc các chuyên ngành: Kiến trúc – Quy hoạch, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Công trình giao thông, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị…

Hội đồng Giải thưởng Loa Thành cho biết, cuộc thi năm nay có 18 trường trên toàn quốc tham gia. Số trường dự thi năm nay giảm so với các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số trường phải điều chỉnh kế hoạch đào tạo. Tuy nhiên, số lượng đồ án dự thi tăng so với năm 2019, gồm 177 đồ án, trong đó đồ án chuyên ngành kiến trúc và quy hoạch nhiều nhất với 104 hồ sơ.

Ngành Kiến trúc khoa Kỹ thuật công trình đại học Tôn Đức Thắng trong  những năm gần đây liên tiếp tham gia giải thưởng Loa Thành và luôn đạt được những thành tích đáng khich lệ. năm nay, đồ án "TRUNG TÂM MỤC VỤ VÀ LINH THAO ĐỨC MẸ TÀ PAO"  của sinh  viên Nguyễn Đình Văn dưới sự hướng dẫn của Pgs.TS.Kts. Lê Thanh Sơn đã dành được giải Ba từ ban tổ chức.

 

1

2

3