Hội thảo “New Material for Building Construction MiniBars”

Chiều ngày 19/09/2019 tại phòng A0403, bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông –Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “New Material for Building Construction MiniBars” nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên ngành kỹ thuật công trình giao thông và kỹ thuật xây dựng tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi kiến thức mới. Công ty TNHH Infinity Wealth Futures, Thái Lan; Công ty TNHH Reforcetech, Na Uy chia sẻ về đặc tính, thiết kế, tính toán và thi công  và ứng dụng của sợi đá bazan (MiniBarsTM) trong các công trình giao thông và xây dựng dân dụng. Đồng thời, tạo môi trường sinh hoạt học thuật có chất lượng và kích thích niềm đam mê của sinh viên chuyên ngành và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Khoa, Nhà trường với các doanh nghiệp bên ngoài.
Tham dự hội thảo, gồm có:

+ Ông Jim Huang – Giám đốc Công ty TNHH Infinity Wealth Futures, Thái Lan.
+ Ông Lâm Văn Đẩu - Giám đốc dự án Công ty TNHH Infinity Wealth Futures, Thái Lan.
+ Ông Per Cato Standal – Giám đốc Công ty TNHH Reforcetech, Na Uy.
+ Ông Lại Đình Quỳnh – Giám đốc dự án Công ty Cổ phần CBC.
+ Thầy Trần Minh Tùng – Trưởng Khoa KTCT.
+ Thầy Phan Tô Anh Vũ – Trưởng BM KTCTGT.
+ Các quý thầy, cô trong bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng và khoảng 100 sinh viên Khoa KTCT.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:

Đại diện doanh nghiệp trình bày tại hội thảo
Ông Lâm Văn Đẩu (trái), Ông Per Cato Standal (phải)

Các bạn sinh viên tham dự hội thảo
TS. Trần Minh Tùng tặng hoa cho đại diện doanh nghiệp sau hội thảo