Giải bóng đá KTCT-TVN CUP 2020

Ngày 31 tháng 10 năm 2020, tại sân vận động trường đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp với các công ty thân hữu tổ chức giải bóng đá KTCT – TVN Cup 2020. Đây là một giải đấu thường niên do khoa Kỹ thuật công trình phối hợp với các doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực xây dựng tổ chức. Giải đấu đã góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết giữa khoa và các doanh nghiệp, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hỗ trợ khoa trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, giúp đỡ sinh viên khoa trong thực tập, kiến tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế … Chương trình này đã thể hiện sự hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả của khoa Kỹ thuật công trình trong việc hợp tác gắn kết với các doanh nghiệp.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng với giá trị 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên của khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện. Được biết kể từ năm 2017 đến nay giải bóng đá đã qui tụ hơn 20 đội bóng đến từ các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tham gia; các công ty cũng đã trao hàng trăm suất học bổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho sinh viên khoa Kỹ thuật công trình trường đại học Tôn Đức Thắng. Ngoài các hỗ trợ về học bổng, điều đáng được trân quý là thông qua giải đấu sinh viên khoa được tìm hiểu, làm quen và được các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng tạo điều kiện giúp đỡ để Tập sự nghề nghiệp, thực hiện Đồ án tốt nghiệp và tiếp nhận sinh viên ra trường vào làm việc tại các công ty. Tham gia giải năm nay có các đội bóng của các doanh nghiệp lớn của ngành như Công ty Cp Kiểm Định Công Trình Xây Dựng Sài Gòn, Công ty Cp Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp, Công ty Cp Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình, Công ty Cp Xây Dựng Central, Công ty TNHH Xây Dựng Tâm Đắc E & C, Công ty Fico PanU, ….

Một số hình ảnh của giải đấu:

Đại diện BTC trao kỉ niệm chương cho Ông Steven Loh Tổng giám đốc ty Fico PanU
Sinh viên khoa KTCT nhận học bổng từ doanh nghiệp
Đội vô địch nhận cúp từ BTC