Sinh viên tiêu biểu khoa KTCT nhận bằng tốt nghiệp tháng 4-2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Tp.HCM đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân kiến trúc sư tốt nghiệp.
Trong tổng số 1085 tân kỹ sư, tân kiến trúc sư tốt nghiệp ra trường đợt này có 31 SV tốt nghiệp đạt loại giỏi, trong đó Khoa kỹ thuật công trình đóng góp 7 sinh viên giỏi. Ngành Xây Dựng - Kiến trúc –Quy hoạch lần lượt có 3-3-1 sinh viên tốt nghiệp Giỏi. Đặc biệt, sinh viên Trần Quốc Cường khóa 18 ngành Kiến trúc đã được nhà trường lựa chọn sinh viên tiêu biểu thay mặt hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp có bài phát biểu cảm tưởng và tri ân Thày Cô trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp trang trọng này.
Đó chính là sự ghi nhận của nhà trường đối với Khoa KTCT nói chung và ngành Kiến trúc nói riêng. Xin chúc mừng những tân Kỹ sư, tân Kiến trúc sư TDTU!
Tập thể GV-VC khoa KTCT và các bạn bè rất tự hào về các học trò đã đi tới ngày Tốt nghiệp này. Chúc toàn thể các tân Kỹ sư, tân Kiến trúc sư nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình!
Trích lời phát biểu của sinh viên Trần Quốc Cường trong buổi Lễ tốt nghiệp:
“Thưa Quý Thày Cô, trong niềm vui chung với kết quả của cả khóa K18 đã hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp, khép lại quá trình học tập 4 năm rưỡi tại trường, và cùng với đó là nỗi buồn mênh mang khi sắp phải xa trường, xa Thầy Cô và bạn bè,…Bao nhiêu đền đáp công lao nói cho đủ, bao nhiêu bù đắp lỗi lầm để cho vơi. Nhân đây, em xin được thay mặt cho toàn thể sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể Quý Thầy Cô đã và đang tham gia giảng dạy tại TDTU. Sự đóng góp của Quý Thầy Cô sẽ được các thế hệ học trò luôn ghi nhớ và tự hào khi nhớ về. Không những vậy, ngọn lửa yêu nghề mà Quý Thầy Cô truyền gửi tới sinh viên chúng em sẽ luôn rực cháy, chúng em sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu trên con đường sự nghiệp.”
Danh sách SV Giỏi và nhận bằng khen của nhà trường:
1)    Tân Kiến trúc sư: Trần Quốc Cường      Tốt nghiệp loại: Giỏi
2)    Tân Kiến trúc sư: Chiêm Tín Hòa           Tốt nghiệp loại: Giỏi
3)    Tân Kiến trúc sư: Nguyễn Quang Thơ    Tốt nghiệp loại: Giỏi
4)    Tân Kỹ sư: Lê Thanh Tuấn                     Tốt nghiệp loại: Giỏi
5)    Tân Kỹ sư: Phạm Đăng Tấn Phước       Tốt nghiệp loại: Giỏi
6)    Tân Kỹ sư: Nguyễn Khoa Diệu Ái          Tốt nghiệp loại: Giỏi
7)    Tân Kỹ sư: Trần Phan Tường Vân        Tốt nghiệp loại: Giỏi
8)    Tân Kiến trúc sư: Giang Tiến Đạt          Tốt nghiệp loại: Khá, Gương điển hình vượt khó

Tran Quoc Cuong
Tân Kiến trúc sư: Trần Quốc Cường    Tốt nghiệp loại: Giỏi
Chiem Tin Hoa