Thông báo nhận lễ phục và làm lễ tốt nghiệp (đợt TN tháng 9/2018)

*Sinh viên nhận lễ phục tại VPK (D005) ngày 27/09/2018 (8h00 - 11h00)

1.Sáng 28/9/2018 (thứ Sáu), 9h00 Sinh viên tập trung tại sảnh 3A-B để vào HT, điểm danh.
2.Mời Phụ huynh vào lầu lửng của hội trường từ lúc 6g50.
3. Về trang phục:
• Nam: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày tây màu đen.
• Nữ: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày bít màu đen.
• Lưu ý:
- Tuyệt đối không mặc quần jean, quần bó.
- Cà vạt phát kèm theo lễ phục.
4.Tua nón để sẵn phía bên trái. Lễ phục phải ủi phẳng (tránh xếp, gấp).
5.Ngồi vào đúng vị trí từng Khoa - Đứng lên vỗ tay chào Thầy/Cô & đại biểu lúc bắt đầu và bế mạc lễ.
6.Tuyệt đối không: sử dụng điện thoại di động (tắt nguồn); gác chân lên ghế phía trước; nói chuyện riêng trong suốt buổi lễ, đứng trên sân khấu.
7.Khi nhận Bằng, cầm 2 tay, cao ngang ngực, ngay và đứng.
8.Chào cờ sinh viên hát quốc ca (lớn) và mở nón cầm tay trái - ngang thắt lưng.
9.SV tuyệt đối không ra khỏi hội trường trong suốt buổi lễ khi không có sự cho phép.
10.Quy trình: Bước lên gửi phiếu tại bục phát biểu - đến vị trí chờ (quay mặt xuống sân khấu) - nghe xướng tên (cuối đầu chào) - bước lên bục tròn, bắt tay (2 tay), cúi đầu để Thầy/Cô gạt tua nón- chụp hình - bước thẳng xuống bục (không bước ngang mặt Thầy/Cô) - chụp hình chung kỷ niệm - về chỗ ngồi thứ tự.
11.Sinh viên trả lễ phục tại VPK  (D005) từ 14h00 - 15h00
* SINH VIÊN NHẬN BẰNG VÀ HÌNH TỐT NGHIỆP SAU 10 NGÀY (KHOA SẼ THÔNG BÁO CHI TIẾT TRÊN WEB)

LƯU Ý KHI VÀO HỘI TRƯỜNG DỰ LỄ TỐT NGHIỆP
Đối với Quý vị phụ huynh:
1.    Khu vực dành cho phụ huynh dự lễ ở tầng trên của  hội trường – Cửa vào lầu 5 (C5-2 & B5-2).
2.    Xin vui lòng không kèm trẻ em, tắt chuông & không sử dụng điện thoại di động, không mang theo thức ăn, thức uống vào hội trường. Không đứng trên ghế, gác chân lên ghế phía trước.
3.    Không tựa vào lan can phía trước của tầng trên hội trường.
4.    Thực hiện theo hướng dẫn của viên chức Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Đối với sinh viên:
1.    Vào hội trường bằng cửa lầu 2:  C2-3 & B2-3 hoặc lầu 3:  C3-3 & B3-3
2.    Không mang theo giỏ, túi xách, hoa tặng, quà tặng,…
3.    Giữ gìn trật tự, vệ sinh, không nói chuyện riêng.
4.    Không mang thức ăn, thức uống vào hội trường
Ghi chú:
-    Nhà trường bố trí thêm 1 màn hình trực tiếp tại  lầu 3 – hành lang A-C để phụ huynh tiện theo dõi.