Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm & khen thưởng sv trong đồ án thiết kế showroom ô tô”

Ngày 31/08/2018 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm & khen thưởng SV trong đồ án thiết kế Showroom Ô tô”, với sự có mặt của Giảng viên và hơn 80 sinh viên kiến trúc cùng với đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh.
Mục đích của buổi Hội thảo nhằm tạo cầu nối giữa Khoa với doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh nói riêng. Tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kiến trúc tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi một số kinh nghiệm thiết kế trong thực tế, tăng cường sự tham gia các công việc thực tế ở ngoài trường để nâng cao kỹ năng thực hành chuyên môn. Thông qua việc triển lãm các đồ án thiết kế Showroom và chia sẻ kinh nghiệm từ phía Ban QLDA Cty ĐQM, sinh viên Kiến Trúc có cơ hội để hiểu và thực hành tốt hơn nữa trong quá trình trở thành những KTS tương lai.
Nhân dịp này, phía Cty ĐQM có những đánh giá, ghi nhận và khen thưởng một số thành tích cho các phương án thiết kế tốt Showroom Ô tô của Thaco Group từ tháng 4/2018 đến tháng 6/2018. Ban lãnh đạo Công ty quyết định trao giải thưởng để ghi nhận thành tích của các sinh viên đã tham gia thiết kế ý tưởng các đồ án thiết kế Showroom Ô tô như sau:

Họ tên sinh viên

Nội dung đồ án thiết kế

Giải

Giang Tiến Đạt

Showroom Ô tô Mazda

Trần Ngọc Hồng Phúc

Trung tâm Ô tô tải, Bus Thaco

Phạm Hữu Quốc Đạt

Showroom Ô tô Mazda

C

Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa KTCT gửi lời cảm ơn Quý công ty, và các anh chị Ban QLDA đã luôn đồng hành& hỗ trợ SV trong thời gian qua. Hy vọng Quý công ty và Ban QLDA sẽ tiếp tục yêu mến và dành cho thày trò Trường TDT sự quan tâm và cộng tác chặt chẽ hơn nữa trong những bước đường sắp tới!
Xin gửi đến các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và học tập tốt!
Một số hình ảnh buổi hội thảo và trao thưởng.

Toàn cảnh buổi trao thưởng án thiết kế Showroom Ô tô, 31/8/2018

Lãnh đạo Khoa và Cty ĐQM trao giải cho SV xuất sắc