TDTU, TOP400500
Kết quả mới nhất xếp hạng ĐH thế giới theo thành tựu học thuật
Tổ chức xếp hạng ĐH thế giới theo thành tựu học thuật (University Ranking by Academic Performance: URAP) vừa công bố về kết quả xếp hạng các đại học (ĐH) theo ngành/nhóm ngành giáo dục (Field Based Ranking) năm 2020. Theo đó, 6 nhóm ngành của Trường ĐH Tôn Đức Thắng vào tốp 400-500 thế giới, và một số ngành tốp 600-900. Ngành Kỹ thuật xây dựng (Civil Engineering) đứng vị trí 373 thế giới, sau ĐH Kyushu và ĐH Nagoya của Nhật Bản, trên National Central University của Đài Loan.
 TDTUBỒI DƯỠNG SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊNPHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌCTRIẾT HỌC MAC - LÊNIN
Thông báo về việc mở học phần trong chương trình 4+1đợt 4 năm học 2019-2020
Exciting seminar, "Solutions for Vietnamese waterproofing technology”
On the 11st of January 2020 the Faculty of Civil Engineering organized an exciting seminar entitled Solutions for Vietnamese waterproofing technology. This is oneeventof the series of seminars organized for the purposes of combining the teaching in theory with the practical applications. This seminar has attracted the participation of Tan Tin Thanh Company and 200 students of the Civil Engineering department
Ngày hội truyền thống sinh viên Kiến trúc TDTU Arctraday 2020
Ngày hội truyền thống sinh viên Kiến trúc được tổ chức lần thứ 3 với mục đích xây dựng nền tảng cho truyền thống ngành nghề kiến trúc ĐH Tôn Đức Thắng. Ngày hội truyền thống năm 2020 thể hiện và phát huy những truyền thống quý báu, nét đặc trưng của ngành nghề nghệ thuật; đồng thời quảng bá ngành Kiến trúc với những nét đẹp, văn minh, năng động và sáng tạo; Xây dựng hình ảnh sinh viên của ngành kiến trúc nói riêng và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung: Góp phần củng cố và quảng bá mạnh mẽ đến công chúng cũng như tới các trường bạn.
Sôi nổi seminar chuyên đề “Giải pháp chống thấm công nghệ Việt”
Ngày 11/01/2020 vừa qua, khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) đã tổ chức seminar chuyên đề “Giải pháp chống thấm công nghệ Việt” tại trường đai học Tôn Đức Thắng, cơ sở Tân Phong, quận 7, TpHCM. Đây là một trong những chuỗi hội thảo chuyên đề, nhằm hiện thực hóa mục tiêu giáo dục, nâng cao kiến thức và đưa lý thuyết đến gần thực tiễn hơn cho sinh viên ngành xây dựng. Seminar chuyên đề đã thu hút sự tham gia của doanh nghiệp khách mời – công ty TNHH Tân Tín Thành (INTOC), các giảng viên khoa KTCT và gần 200 sinh viên đang theo học ngành xây dựng tại đại học Tôn Đức Thắng.
Kế hoạch TSNN đợt 1B năm học 2019 - 2020
Tập sự nghề nghiệp, học kỳ 2 (2019 - 2020)
Kế hoạch và danh sách làm đồ án môn học học kỳ 2, năm học 2019 - 2020
Kế hoạch và danh sách làm đồ án môn học
Hội thảo “Archlinexp trong kiến trúc, giải pháp sàn không dầm và bê-tông nhẹ”
Ngày 27/12/2019, Khoa Kỹ Thuật Công Trình (KTCT) thuộc trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức hội thảo chuyên đề nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên (SV) ngành kiến trúc-quy hoạch, xây dựng của Khoa tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp. Đến dự có các giảng viên (GV) của khoa, SV và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng bền vững. Đồng thời, đây là dịp để tạo môi trường học tập có chất lượng, gắn liền với thực tiễn và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa khoa, trường với chuyên gia và tổ chức nghề nghiệp.
lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20/11/2019 tại khoa KTCT
Vào mỗi dịp 20-11, biết bao thế hệ sinh viên, học viên cùng hướng về một nơi đó là nơi có những người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt, đưa đường dẫn lối để những thế hệ học sinh, sinh viên cứ thế theo từng niên khóa, trưởng thành lên mỗi ngày, vững bước tiến vào đời. Những thế hệ sinh viên/học viên của TDTU luôn hướng về mái trường với niềm yêu thương, trân trọng và biết ơn đối với những Thầy, Cô thân yêu. Cũng vào dịp ngày 20-11 này, các thầy cô cũng tạm dừng lại mọi công việc thường ngày để nhìn lại những thành quả mà mình đã đạt được, đó chính là sự trưởng thành của học trò của mình, đang ngày ngày đóng góp cho xã hội và đất nước.