Seminar thiết kế nội thất công trình & một số kinh nghiệm thực tế về phòng trưng bày xe hơi

Ngày 13/4/32018 sẽ diễn ra Seminar chuyên đề trao đổi kinh nghiệm thiết kế công trình, quản lý dự án với sinh viên kiến trúc-quy hoạch của khoa KTCT, đồng thời triển khai cuộc thi thiết kế nội thất công trình, kết hợp với chương trình giảng dạy của Bộ môn Kiến trúc, có sự hỗ trợ và tư vấn của Cy ĐQM. Nhân dịp này, Khoa KTCT và Công ty cổ phần Đại Quang Minh sẽ ký biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo nhằm hỗ trợ và cùng tổ chức một số hoạt động chuyên môn, hoạt động thực tập nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối.

Khách mời: Lãnh đạo Công ty cổ phần Đại Quang Minh, Trưởng phòng nhân sự và Trưởng Ban Quản lý dự án, Công ty cổ phần Đại Quang Minh

Thành phần tham dự: khoảng 90 sinh viên ngành kiến trúc-quy hoạch của Khoa KTCT.

Thời gian: Từ 9:00 đến 11:30 ngày 13/4/2018

Địa điểm: Phòng D201, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7

Lãnh đạo công ty Đại Quang Minh
Lãnh đạo công ty Đại Quang Minh phát biểu tại hội thảo