HỘI THẢO  “Civil Engineering Practice”

Sáng ngày 24/04/2018, bộ môn Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông và Kỹ thuật Xây dựng – Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Civil Engineering Practice” nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông và Kỹ thuật Xây dựng tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi một số kinh nghiệm trong thi công các công trình cầu, hầm và metro tại Thành phố Hồ Chí minh. Đồng thời, tạo môi trường sinh hoạt học thuật có chất lượng và kích thích niềm đam mê của sinh viên chuyên ngành và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Khoa, Nhà trường với các doanh nghiệp bên ngoài.
Tham dự hội thảo, gồm có:
+ Ông Yasumitsu Watanabe – Công ty Nippon Koei, giám đốc Quản lý Thi công Xây dựng, Dự án Đường sắt Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh, Gói thầu CP1a.
+ Thầy Trần Minh Tùng – Trưởng Khoa KTCT.
+ Thầy Phan Tô Anh Vũ – Trưởng BM Cầu đường.
+ Các quý thầy trong bộ môn Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông và Kỹ thuật Xây dựng, cơ sở và khoảng 100 sinh viên Khoa KTCT.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:

Ông Yasumitsu Watanabe báo cáo tại hội thảo
Các em sinh viên tham dự buổi hội thảo

Chụp hình lưu niệm sau buổi hội thảo