Skip to main content
x

Events

Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức hội thảo quốc tế về “Phát triển bền vững trong Xây dựng, Quy hoạch và Giao thông” lần thứ 02 (CUTE 2018)

Trong các ngày 17-18-19/4/2018, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo quốc tế “Phát triển bền vững trong Xây dựng, Quy hoạch và Giao thông” lần 02 (CUTE 2018) với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Kỹ thuật xây dựng, Giao thông, và Quy hoạch đô thị -

Seminar thiết kế nội thất công trình & một số kinh nghiệm thực tế về phòng trưng bày xe hơi

Ngày 13/4/32018 sẽ diễn ra Seminar chuyên đề trao đổi kinh nghiệm thiết kế công trình, quản lý dự án với sinh viên kiến trúc-quy hoạch của khoa KTCT, đồng thời triển khai cuộc thi thiết kế nội thất công trình, kết hợp với chương trình giảng dạy của Bộ môn Kiến trúc, có sự hỗ trợ và tư vấn của Cy ĐQM.

Cuộc thi tìm hiểu về mô phỏng cầu

Hơn 2 triệu người đã lao động trong 10 năm để xây dựng nên Akashi Kaikyo, một cầu treo kiểu kết cấu dây võng. Cây cầu này kết nối thành phố Kobe với Iwaya trên đảo Awaji. Đây là cây cầu treo có nhịp dài nhất thế giới với tổng chiều dài là 3.911m.

Giao lưu với các kỹ sư và kiến trúc sư Dubai

Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) là một trong những quốc gia trẻ nhất trên thế giới, nổi tiếng là vùng đất của những câu chuyện "Một nghìn lẻ một đêm". Quần đảo hình cây cọ ở Dubai bao gồm Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira, đây cũng chính là ba hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới.

Subscribe to Sự kiện