Awake1043

Sáng tạo trong xây dựng

Hai tuần học tập là khoảng thời gian rất ngắn để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, nếp sống, kiến trúc,... của một khu vực. Vì vậy lịch làm việc rất sát sao, thời tiết lại mưa bão vào những khoảnh khắc giao mùa mưa - nắng nhưng các bạn sinh viên Thụy Điển lại không quản khó khăn: “Tụi tớ sẽ ở lại Thanh Đa đến 7h tối để được xem thủy triều lên và xem cảnh ngập nước ở Thanh Đa”. Tinh thần làm việc của các bạn sinh viên Thụy Điển thật đáng để chúng mình học tập.

Khoảng thời gian được này đã mang đến cho chúng mình những trải nghiệm tuyệt vời. Tụi mình không chỉ có cơ hội luyện tập kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà còn được giới thiệu, giải thích về văn hóa, lịch sử của nước mình. Ngoài việc luyện tập các kiến thức, kỹ năng về khảo sát hiện trạng được học tại lớp, chúng mình còn có thêm những khoảnh khắc đời thường rất vui vẻ bên nhau.