Hội thảo “Áp dụng giải pháp tiên tiến trong thiết kế công trình giao thông”

Sáng ngày 06/10/2018, bộ môn Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông– Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Áp dụng giải pháp tiên tiến trong thiết kế công trình giao thông” nhằm thực hiện kế hoạch của Khoa Kỹ Thuật Công Trình (KTCT) về việc gặp mặt sinh viên đầu năm học mới 2018–2019 đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp và niềm tự hào của sinh viên và cựu sinh viên Khoa KTCT. Tạo sự đoàn kết, hiểu biết và tương trợ lẫn nhau giữa các khóa sinh viên của Khoa. Xây dựng các chương trình hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các sinh viên đang học tập tại Trường và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Tham dự hội thảo, gồm có:
+ Thầy TS. Phan Tô Anh Vũ – Trưởng BM Cầu đường.
+ Ông Nguyễn Khoa Hoàng Long – Trưởng phòng thiết kế BIM, Công ty VTCO.
+ Các quý thầy trong bộ môn Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông, các kỹ sư công ty VTCO và khoảng 200 sinh viên Khoa KTCT.
Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo:

Các em sinh viên tham dự buổi hội thảo
Ông Nguyễn Quang Hoài Kỹ sư thiết kế VTCO trình bày BIM trong thiết kế công trình dạng tuyến
Ông Nguyễn Xuân Vi Kỹ sư thiết kế VTCO trình bày công nghệ mới trong thi công Metro Bến Thành – Suối Tiên
Ông Huỳnh Văn Nguyên kỹ sư thiết kế VTCO trình bày Parametric design trong thiết kế cầu
Thầy Trần Minh Hoàng tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Khoa Hoàng Long
Chụp hình lưu niệm sau buổi hội thảo