Skip to main content
x

News

ĐỒ ÁN QUỐC TẾ - CỦ CHI STUDIO 2018
Đồ án quốc tế - Củ Chi Studio 2018 được tổ chức từ tháng 01/ 2018 đến giữa tháng 6/2018, dành cho sinh viên Trường đại học Hasselt (Vương quốc Bỉ) và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng. Sinh viên từ 2 trường tham gia vào đồ án thiết kế quy hoạch - kiến trúc, các seminar chuyên đề, các chuyến làm việc thực tế và các hoạt động giao lưu tại huyện Củ Chi, Tp.HCM. Chủ đề chính của Studio là : “How to keeps the villages alive as eco-village?”, tạm dịch Làm thế nào để giữ cho các Làng nghề sống được như một làng sinh thái.
HỘI THẢO  “Civil Engineering Practice”
Sáng ngày 24/04/2018, bộ môn Kỹ thuật xây dựng Công trình Giao thông và Kỹ thuật Xây dựng – Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Civil Engineering Practice” với sự tham dự của Ông Yasumitsu Watanabe – Công ty Nippon Koei, giám đốc Quản lý Thi công Xây dựng, Dự án Đường sắt Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.
Thông báo tham dự lễ tốt nghiệp ngày 3/5/2018

 

- Nhận lễ phục từ 8h00 - 11h00, ngày 2/5/2018, tại VPK (D005)

Sự kiện hội thảo quốc tế CUTE trên các phương tiện truyền thông.

Trong các ngày 17-18-19/4/2018, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo quốc tế “Phát triển bền vững trong Xây dựng, Quy hoạch và Giao thông” lần 02 (CUTE 2018) với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Kỹ thuật xây dựng, Giao thông, và Q

HỘI THẢO “Giải pháp tiên tiến thiết kế Hạ tầng Giao thông và Đường trong Đô thị bằng phần mềm AndDesign”

Sáng ngày 31/03/2018, bộ môn Kỹ thuật công trình Giao thông Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Giải pháp tiên tiến thiết kế Hạ tầng Giao thông và Đường trong Đô thị bằng phần mềm A

GIẢI BÓNG ĐÁ TDT-ETOWN CENTRAL CUP 2018
Vào thứ bảy ngày 06/01/2018, tại sân vận động trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp với các công ty trong lĩnh vực xây dựng tổ chức giải bóng đá TDT – Etown Central Cup 2018.
Sáng tạo trong xây dựng

Hai tuần học tập là khoảng thời gian rất ngắn để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, nếp sống, kiến trúc,... của một khu vực. Vì vậy lịch làm việc rất sát sao, thời tiết lại mưa bão vào những khoảnh khắc giao mùa mưa - nắng nhưng các bạn sinh viên Thụy Điển lại không quản khó khăn: “Tụi tớ sẽ ở lại Thanh Đa đến 7h tối để được xem thủy triều lên và xem cảnh ngập nước ở Thanh Đa”. Tinh thần làm việc của các bạn sinh viên Thụy Điển thật đáng để chúng mình học tập.

Khoa học và đời sống

Chủ đề của khóa học năm nay là "Living With Water". Chúng mình có hai tuần để thực hiện khảo sát tại bán đảo Thanh Đa cùng các bạn Thụy Điển để tìm hiểu về thực tế đời sống người dân và cách ứng xử của họ với triều cường và ngập lụt. Lần đầu tham gia học tập và làm việc với các bạn nước ngoài đã để lại rất nhiều những bài học và cảm nhận đối với mỗi thành viên.

Sinh viên TDTU học tập cùng sinh viên BLEKINGE, THỤY ĐIỂN

Chúng mình, những sinh viên ngành Quy hoạch Vùng và đô thị trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài việc tham gia những lớp học chính quy tại trường thì còn có thêm cơ hội tham gia các khóa học ngắn hạn tổ chức song phương với các trường Đại học khác trên thế giới. Một trong những khóa học đó là khóa học Urban Planning Studio do trường Đại học Tôn Đức Thắng và Học viện công nghệ Blekinge - Thụy Điển (Blekinge Institute of Technology - BTH) tổ chức  tháng 11 năm 2017.

Subscribe to Tin tức